Luật hấp dẫn đến từ nụ cười

0
42
Luật hấp dẫn đến từ nụ cười

Cuộc sống như một tấm gương phản chiếu, nếu bạn tức giận với cuộc sống thì cuộc sống cũng sẽ trả lại bạn những sự tức giận mà thôi. Vì vậy, các bạn hãy mỉm cười với cuộc sống này nha, vì nếu để ý kĩ thì cuộc đời này có rất nhiều điều đáng yêu và ý nghĩa. Và rồi cuộc đời sẽ cho bạn những nụ cười đến từ những con tim chân thành.

Chúng ta thường lầm tưởng rằng, tâm trạng sẽ ảnh hưởng tới hành động, nhưng thật ra hành động cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn đó nha.

Không tin ư? Các bạn hãy thử thức dậy với một nụ cười thật tươi mà xem, ngày hôm đó sẽ là một ngày tuyệt vời. Hãy để nụ cười của chúng ta thay đổi thế giới, đừng để thế giới thay đổi hay lấy đi nụ cười của mình.

Câu nói ” Nhưng tôi không hạnh phúc, làm sao mà cười được đây?”

– Chúng ta cười, đôi khi không phải vì có hạnh phúc hay không, chúng ta cười cho sự tràn đầy hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.

– Đôi khi bạn cười chỉ để nhắc nhở bản thân rằng hãy mạnh mẽ hơn, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi, hãy ngẩng cao đầu và tiến về phía trước.

Đôi khi, nụ cười bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có những lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười. Nụ cười là chiếc chìa khóa vàng để mở được của trái tim người khác.

Từ nụ cười nở ra để thu hút những điều tốt đẹp, nhưng điều lành đên cho bản thân ta, đến việc chủ động mang nụ cười đến cho những người xung quanh cũng là một cách tiếp thêm cho họ những nguồn năng lượng, để đến lượt họ cũng theo luật hấp dẫn, thu hút được những điều tích cực, lạc quan đến cuộc sống của họ.

Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó cũng là hành động của tình yêu, một món quà và một điều tốt đẹp cho người đó. Bạn sẽ tìm được giá trị ý nghĩa của cuộc sống nếu như bạn luôn giữ được nụ cười thật tươi của mình.

Chúc các bạn một đời hành phúc, bình an và luôn cho những nụ cười thật tươi của mình nhé!