Lưu ý về tử vi 12 chòm sao 2020 chính xác nhất

0
2606
lưu ý về tử vi 12 chòm sao năm 2020
lưu ý về tử vi 12 chòm sao năm 2020

Lưu ý về tử vi 12 chòm sao 2020 các chòm sao sẽ trở nên vội vã hơn khi ai cũng muốn thúc đẩy công việc của mình hoàn thành nhanh chóng. Có lúc chị em còn mong muốn tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình trong măn 2020 này. Bài viết sau giúp chị em biết được về tử vi của mìn một cách chính sác nhất để chào đón năm 2020 rực rỡ và thanh công.

 

1. TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG 2020

Tử vi cung bạch dương 2020
Tử vi cung bạch dương 2020

Cung Bạch Dương(21/3 – 19/4)Kế hoạch của bạn cho những ngày sắp tới thực sự không được thành công như những gì bạn đã dự tính. Dù sao đi nữa, những kết quả không tốt đều có thể sữa chữa, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thực sự cố gắng, dành hết sự tập trung và tâm huyết của mình vào đó, bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực đấy.

Lưu ý về tử vi 12 chòm sao 2020 chính xác nhất thì Tử vi cung hoàng Bạch Dương sẽ sớm nhận ra rằng năm mới bạn năng động và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu tới mức nào. Những vướng bận trong năm cũ, những quá khứ buồn đau cũng qua đi nhanh chóng.

Năm 2020 này, những căng thẳng trong gia đình liên quan tới tiền bạc giúp bạn nhận thức hơn trong việc phải đảm bảo an toàn tiền bạc cho bản thân. Từ đó bạn kỷ luật hơn trong việc quản lý tiền nong, không dám tiêu hoang nhiều như trước vì muốn có một tương lai thực sự vững chắc.
Vận trình tình cảm của Bạch Dương trong năm mới khá hứa hẹn, những u ám cuối cùng cũng qua đi và nhường lại những ngày đẹp trời cho bạn tha hồ tận hưởng. Có nhiều người càng ngày càng yêu sâu sắc nhất là đối với những cặp đôi vừa phát triển tình cảm những tháng cuối năm 2019.
Về sức khỏe thời điểm đầu năm là giai đoạn sung sức nhất của Bạch Dương tuy nhiên vì mải theo đuổi mục tiêu cuộc sống bạn khá lơ là trong việc tập luyện. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn đủ dinh dưỡng cũng như duy trì việc tập thể dục, thể thao thường xuyên đi nhé.

2. TỬ VI CUNG KIM NGƯU 2020

Tử vi cung kim ngưu 2020
Tử vi cung kim ngưu 2020

Cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Năm 2020, Kim Ngưu cảm thấy vô cùng tự tin về bản thân và điều này có ý nghĩa vô cùng cho mối quan hệ của bạn. Sự hòa nhã, vui vẻ của Kim Ngưu mang lại tiếng cười rộn rã trong gia đình và cả chuyện tình cảm của bạn. Có những bước tiến quan trọng về tình yêu đôi lứa, vì thế những Kim Ngưu độc thân nên chuẩn bị tinh thần cho những sự kiện quan trọng như đính hôn, cưới hỏi có thể diễn ra trong năm nay.
Lưu ý về tử vi 12 chòm sao 2020 chính xác nhất thì Cuộc sống của Kim Ngưu năm nay khá nhẹ nhàng, êm đềm, nhờ đó sức khỏe tinh thần của bạn nhờ đó mà được cải thiện. Bạn chỉ cần để ý hơn một chút tới chế độ ăn uống, tập luyện hơn là được.

3. TỬ VI CUNG SONG TỬ 2020

Tử vi cung song tử 2020
Tử vi cung song tử 2020

Cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, năm nay, Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định tạm thời, với sức ảnh hưởng của năm cũ bạn sẽ tiếp tục đào sâu cũng như tập trung vào những gì đang thực hiện và hứa hẹn bạn sẽ biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Năm mới hứa hẹn sẽ có những thay đổi tích cực trong đời sống tình cảm của Song Tử, kết thúc những phiền não của năm cũ vào thời điểm cuối năm cũng là lúc để bạn có bước tiến mới trong năm 2020.

Công việc sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Song Tử trong năm nay và đòi hỏi bạn phải thường xuyên đi lại, không được ở nhà nhiều như trước và việc này cho phép bạn theo đuổi ước mơ, cao vọng của bản thân. Cuối năm là thời điểm bạn nhìn lại mọi thứ và cảm thấy hài lòng với những gì đã làm được.

4. TỬ VI CUNG CỰ GIẢI 2020

Tử vi cung cự giải 2020
Tử vi cung cự giải 2020

Cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Hãy chú ý … Cung Cự Giải đặc biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể. Nói Cự Giải khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội, cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả, ngay cả khi điều đó gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Lưu ý về tử vi 12 chòm sao 2020 chính xác nhất thì Năm 2020 cho thấy Cự Giải khá khôn ngoan về tiền bạc khi bạn kiểm soát khá tốt tình hình tài chính của bản thân. Việc bạn tự tin thể hiện năng lực còn giúp bạn thu hút thêm các cơ hội tiền bạc. Thói quen tiết kiệm tiền bạc sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cho bạn lúc này.

Sức khỏe của bạn năm nay không thực sự tốt, nhưng đó cũng là lời cảnh báo để bạn sớm thay đổi lối sống của mình. Hãy bắt đầu tập thói quen mới để có sức khỏe ổn định hơn, đừng lơ là, chủ quan như trước đây nữa nhé.

5. TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2020

Tử vi cung sử tử 2020
Tử vi cung sử tử 2020

Cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Năm 2020 hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để Sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. Vì thế, hãy tự tin thể hiện mình, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là “phải làm”, hay “phải thực hiện”.

6. TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2020

Tử vi cung xử nữ 2020
Tử vi cung xử nữ 2020

Cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Và là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư). Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của cơ thể, được coi như là nơi thể hiện sức mạnh của mình. Xử Nữ cai quản ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

Hãy cố gắng kiên nhẫn thêm chút nữa nhé, bởi bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong rất nhiều ngày tới đấy. Bạn chỉ cần cho phép một rắc rối nhỏ xảy ra thôi, thì những vấn đề khác cũng sẽ tìm đến bạn một cách nhanh chóng, khiến bạn trở tay không kịp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cảm thấy may mắn, vì những gì bạn đang thể hiện vào ngày 20/1/2020 là minh chứng rõ ràng rằng bạn đang ở trong tình trạng tinh thần và thể lực tốt nhất.

7. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2020

 Tử vi cung thiên bình 2020
Tử vi cung thiên bình 2020

Cung Thiên Bình(23/9 – 23/10)

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Những kiến thức và sự kiên trì học hỏi của Thiên Bình trong những năm vừa qua cuối cùng cũng đơm hoa, kết trái vào năm nay. Vì thế, bạn càng có thêm nhiều động lực cũng như niềm tin mới trong cuộc sống trong năm 2020.

Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn vào hôm nay, khi bạn kết thúc mọi việc một cách tốt đẹp mà không hề lặp lại những sai lầm ngớ ngẩn của những ngày trước đó. Dù những người xung quanh bạn đang ra sức bới móc, phản đối và khiến bạn trở nên khó chịu, sẽ chẳng có gì tốt đẹp nếu bạn cứ làm quá lên đâu. Thay vì đáp trả bằng lời nói, hãy dùng hành động và làm mọi thứ trở về trạng thái cân bằng.

8. TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2020

 Tử vi cung bọ cạp 2020
Tử vi cung bọ cạp 2020

Cung Bọ Cạp(24/10 – 21/11)

Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Lưu ý về tử vi 12 chòm sao 2020 chính xác nhất thì cung bọ cạp sẽ trưởng thành hơn rất nhiều trong năm 2020 này khi bạn đang nỗ lực để tìm ra hướng thay đổi bản thân, cuộc sống tích cực hơn trong năm mới. Chính nhờ những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mà những khó khăn trong công việc của Hổ Cáp cũng dần được giải quyết.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp khá ổn định, không có gì thay đổi lớn diễn ra trong năm nay. Không có khó khăn, khúc mắc gì đáng ngại trong các mối quan hệ tình cảm, cá nhân, gia đình, công việc, kinh doanh, xã hội,… Nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Nếu đầu năm bạn độc thân thì cuối năm 2020 bạn vẫn giữ nguyên tình trạng này!

9. TỬ VI CUNG NHÂN MÃ 2020

 Tử vi cung nhân mã 2020
Tử vi cung nhân mã 2020

Cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Có nhiều cơ hội xuất hiện trong cuộc sống Nhân Mã trong năm 2020 và bạn nên tận dụng nó để khám phá những chân trời mới. Nhân Mã sẽ tăng tốc trong công việc, trong mối quan hệ, nhất là giai đoạn nửa cuối năm 2020.
Trong các kế hoạch nên nhìn xa hơn về tương lai một chút, Nhân Mã đừng vì những kết quả nhất thời mà vội vàng quyết định. Ngoài ra, hãy sẵn sàng đối mặt với những thay đổi liên quan tới mối quan hệ bạn bè, gia đình sẽ diễn ra trong năm nay.

10. TỬ VI CUNG MA KẾT 2020

 Tử vi cung ma kết 2020
Tử vi cung ma kết 2020

Cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

Năm 2020 là năm rất tốt đối với Ma Kết về khía cạnh sức khỏe, bạn có thêm năng lượng và niềm vui từ việc hoàn thành các kế hoạch, cuộc sống cũng đã trở nên nền nếp hơn. Sức khỏe tinh thần của bạn khá tốt và điều này giúp cải thiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến cơ thể trước đây do ảnh hưởng của việc stress và làm việc quá sức.
Có sự kết hợp làm gia tăng tài sản trong năm nay, đó có thể là cưới hỏi, sát nhập, chung vốn đầu tư,… Nói chung tình hình tài chính năm 2020 khá sáng sủa nếu bạn biết tận dụng tốt các mối quan hệ, các cơ hội hợp tác làm ăn, kinh doanh mà đôi bên cùng có lợi.

11. TỬ VI CUNG BẢO BÌNH 2020

 Tử vi cung bảo bình 2020
Tử vi cung bảo bình 2020

Cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Năm 2020 những điều mới mẻ sẽ mang lại cho bạn động mới, mục tiêu mới trong cuộc sống và đó là nguồn cảm hứng vô tận để Nhân Mã làm việc không biết chán.

Công việc lúc này chưa có bước tiến gì lớn lao vì bạn vẫn đang bận xây một cái nền vững chắc cho bản thân trước khi tăng tốc. Vì thế, đừng vội nhìn ai đó mà so sánh rồi tủi thân, hãy bình tĩnh đi trên con đường mà bạn đã chọn.

Tình yêu có thể nói là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Bảo Bình trong năm nay và bạn rất vui với hạnh phúc đang có. Những kỷ niệm tuyệt vời trong năm nay sẽ là khoảng khắc bạn không thể nào quên trong những năm tiếp theo. Khá nhiều Bảo Bình thoát khỏi cảnh độc thân nhiều năm qua vào năm 2020 này.
Năm nay Bảo Bình thực sự khỏe mạnh hơn những năm trước rất nhiều. Để có sức khỏe bạn không chỉ lên kế hoạch mà còn tìm hiểu kiến thức rất kỹ càng trước khi áp dụng. Nếu có bệnh gì bạn chữa triệt để những mầm mống bệnh chứ không chỉ tạm chữa những biểu hiện bên ngoài.

12. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2020

 Tử vi cung song ngư 2020
Tử vi cung song ngư 2020

Cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình.

Trong năm nay, Song Ngư được trải nghiệm khá nhiều cung bậc cảm xúc, có những lúc bạn nuôi hi vọng rồi lại thất vọng rồi lại dấy lên niềm tin nhưng rồi mọi thứ lại nhạt nhòa. Về cơ bản, bạn không nên quá tập trung vào chuyện tình cảm của mình trong thời điểm này vì có khá nhiều điều thú vị của cuộc sống đang chờ đón bạn ở phía trước.